7 ตุลาคม 2565 ผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสตึก ร่วมแสดงความยินดีกับนายวรัทภพ สมันศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนสตึก เนื่องในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนทุ่งหลวงพลับพลาไชย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาร้อยเอ็ด ณ หอประชุมโรงเรียนสตึก