วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นายวีรศักดิ์พินิจผู้อำนวยการโรงเรียนสตึกนำเสนอ การติดตามตรวจเยี่ยมและประเมินพัฒนาการการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานระดับเอสซีคิวเอปีการศึกษา 2565 ณหอประชุมทิวสนโรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม