วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ทีม BE ME รุ่น TEENAGE โรงเรียนสตึก ร่วมแสดงโชว์พิธีเปิดการแข่งขัน To Be Number One Teen Dancercise ระดับจังหวัด ประจำปี 2564 ณ โดม 100 ปี สวนรมย์บุรี เทศบาลเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีนายพิเชษฐ พืดขุนทด นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน