วันที่ 23 พฤษภาคม 2565 ดร.กฤษ ละมูลมอญ ผอ.สพม.บุรีรัมย์ พร้อมด้วย นายศุภชัย ภาสกานนท์ นายบุญชาย โชยรัมย์ รอง ผอ.สพม.บุรีรัมย์ ผอ.กลุ่ม และศึกษานิเทศก์ ดำเนินกิจกรรมโครงการสวัสดีคุณครู 2565 "ผอ.เขต พบเพื่อนครู" เพื่อมอบนโยบายแนวทางการพัฒนาการศึกษาและการเตรียมพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ให้กับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สหวิทยาเขตสตึก ณ หอประชุมโรงเรียนสตึก