วันที่ 10 สิงหาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยโรงเรียนสตึก นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในสัปดาห์วันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2567 และเข้าร่วมแข่งขันคัดลายมือ ณ หอประชุมรัชตกุล โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม ผลการแข่งขันคัดลายมือดังนี้ 1. เด็กหญิงชัญญาภัค ใสสด ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1ครูผู้ฝึกสอน นางนวรินทร์ อินทะเกตุ 2. นางสาวพิชชาพร ปุจฉาธรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ครูผู้ฝึกสอน นางจิรัฏฐยา อ่อนวิลาวัลย์