วันที่ 5 ธันวาคม 2564 คณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสตึก ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุมอำเภอสตึก โดยมีนายอำเภอสตึก เป็นประธาน