วันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๗ โรงเรียนสตึก โดยนายธัชเวชช์ ศานติบูรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เข้ารับประทานโล่ประกาศเกียรติคุณและทุน สำนักเรียนพระปริยัติธรรม แผนกธรรม ดีเด่น ปีการศึกษา ๒๕๖๖ สถานศึกษาดีเด่น คณะธรรมยุต จากสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ แม่กองธรรมสนามหลวง ผู้แทนสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน “เรียนดี มีความสุข”